รวมไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์ สร้างสรรค์และไม่เหมือนใคร

0
214

วันวาเลนไทน์เป็นช่วงเวลาพิเศษที่คุณจะฉลองกับคนที่คุณรัก ไม่ว่าจะเป็นคู่รักที่เพิ่งคบกันหรืออยู่ด้วยกันมานานหลายปีแล้วก็ตาม การหาของขวัญที่สมบูรณ์แบบและดีที่สุดจึงถือเป็นเรื่องที่ท้าทายเป็นอย่างมาก หากคุณกำลังมองหาสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์และสร้างสรรค์อยู่ เราบอกได้เลยว่านี่คือไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์ที่จะทำให้คนที่คุณรักรู้สึกพิเศษมากขึ้นเป็นอีกเท่าตัว

ของขวัญวันวาเลนไทน์

  • ช่อดอกไม้จากร้านดอกไม้บริเวณใกล้เคียง – ช่อดอกไม้เป็นของขวัญวันวาเลนไทน์สุดคลาสสิก แต่คุณสามารถทำให้มันพิเศษขึ้นได้ด้วยการเลือกช่อดอกไม้จากร้านดอกไม้ในพื้นที่นั้น ๆ เพราะพวกเขาอาจมีดอกไม้ที่ไม่เหมือนใครและหรืออาจเป็นดอกไม้ตามฤดูกาลที่คุณหาไม่ได้ในร้านทั่วไป
  • เรียนจัดดอกไม้ที่ร้านดอกไม้ – เปิดโอกาสให้คุณและคนรักได้เรียนรู้ทักษะใหม่ ๆ ด้วยการจัดดอกไม้ด้วยตัวเอง ผ่านคลาสจัดดอกไม้ตามสถาบันหรือร้านดอกไม้ต่าง ๆ ที่มีเปิดสอน
  • ส่งช่อดอกไม้ไปเซอร์ไพรส์ – หากคุณไม่สามารถอยู่กับคนที่คุณรักในวันวาเลนไทน์ได้ อาจจะใช้วิธีที่ทำให้พวกเขารู้สึกพิเศษด้วยการส่งดอกไม้ไปเซอร์ไพรส์ โดยติดต่อร้านดอกไม้ที่คุณสนใจหรือชื่นชอบและให้พวกเขาส่งช่อดอกไม้ไปให้กับคนที่คุณรักที่บ้านหรือที่ทำงานของเขา
  • ทัวร์สวนสุดโรแมนติก – พาคนที่คุณรักไปทัวร์สวนสุดโรแมนติก และเยี่ยมชมสวนดอกไม้ต่าง ๆ ในกรุงเทพฯ หรือต่างจังหวัด เพื่อเป็นการใช้วันสุดพิเศษนี้ไปกับกิจกรรมที่จะช่วยผ่อนคลายและสร้างบรรยากาศโรแมนติกไม่เหมือนใคร
  • อาหารค่ำสุดโรแมนติกที่ร้านอาหารธีมดอกไม้ – ปัจจุบันนี้มีร้านดอกไม้หลายแห่งที่เปิดเป็นร้านอาหารควบคู่ไปด้วย ดังนั้นเพื่อให้คุณเพลิดเพลินกับอาหารค่ำสุดโรแมนติกท่ามกลางความสวยงามของดอกไม้การเลือกทานอาหารที่ร้านสไตล์นี้จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด

ไม่ว่าคุณจะเลือกของขวัญอะไร สิ่งสำคัญที่สุดคือต้องเป็นสิ่งที่เลือกด้วยหัวใจของคุณเอง แต่ถ้านึกไม่ออกว่าวาเลนไทน์นี้จะให้อะไรดี ไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์ที่สุดแสนจะสร้างสรรค์และเป็นเอกลักษณ์เหล่านี้คือทางเลือกที่ใช่ มั่นใจได้ว่าคนที่คุณรักจะรู้สึกพิเศษในวันวาเลนไทน์นี้อย่างแน่นอน