4 คอร์สการตลาดออนไลน์ที่ช่วยปั้นแบรนด์ของคุณให้โตแบบก้าวกระโดด!

0
447

ในปัจจุบันนี้ ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่ เพิ่งเริ่มต้นทำธุรกิจ หรือทำธุรกิจมานานแล้ว ยังไงเรื่องของการตลาดก็เป็นสิ่งที่ธุรกิจทุกประเภท ทุกขนาดก็ต้องศึกษา และเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ เพื่อปรับแนวคิดและกลยุทธ์เพื่อเพิ่มความดึงดูดให้กับกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย แถมยังช่วยให้คุณเอาชนะคู่แข่งในตลาดได้อีกด้วย แต่แน่นอนว่า สำหรับหลายคนอาจจะมองว่าการตลาด มักจะเป็นเรื่องยาก หรืออาจยังไม่เข้าใจมากนัก

คอร์สการตลาดออนไลน์

ไม่ต้องกังวลไป เพราะวันนี้เราได้รวบรวมคอร์สการตลาดออนไลน์ที่จะมาช่วยคุณดำเนินธุรกิจออนไลน์ไปได้อย่างราบรื่น แถมเพิ่มโอกาสโตอย่างก้าวกระโดด เราไปดูกันว่าคอร์สการตลาดออนไลน์มีของสถาบันไหนบ้าง ที่ผู้เรียนต่างการันตีว่าดีจริง

The iCon Academy

เพราะที่ The iCon Academy คือผู้นำด้านการตลาดออนไลน์ เรามีคอร์สการตลาดออนไลน์ที่สอนโดยผู้เชี่ยวชาญที่อยู่ในแวดวงการธุรกิจขายของออนไลน์มานานกว่า 10 ปี โดดเด่นด้วยคอร์สสอนธุรกิจที่หลากหลาย ให้คุณได้รับทั้งความรู้ ประสบการณ์ และแนวคิดในการประกอบธุรกิจออนไลน์ให้สำเร็จ ตั้งแต่การตลาดออนไลน์ขั้นพื้นฐานไปจนถึงขั้นมืออาชีพ รวมทั้งวิธีการวางแผนการตลาดได้อย่างครอบคลุมและตรงจุด

HubSpot Academy

ใครที่กำลังสนใจอยากเรียนกับบริษัทที่เป็นแนวหน้าเจ้าของ Digital Marketing Tool อยู่นั้น เราขอแนะนำ HubSpot Academy ที่เป็นอีกหนึ่งบริษัทแนวหน้าของวงการ แถมยังเป็นอีกหนึ่งผู้บุกเบิกการทำการตลาดออนไลน์ โดยใช้เว็บไซต์ช่วยจัดการระบบการขายและการบริการลูกค้าแบบครบวงจรอีกด้วย นอกจากนี้ สถาบันนี้จะช่วยให้คุณได้รับทั้งความรู้และเทคนิคในการใช้เครื่องมือช่วยทำคอนเทนต์ต่างๆ เพื่อเข้ากลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงจุด ที่ทั้งพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มือใหม่และมืออาชีพก็สามารถเรียนได้

Udemy 

สำหรับเจ้าของกิจการหรือผู้ที่สนใจเรียนคอร์สการตลาดออนไลน์ เราขอแนะนำให้คุณรู้จักกับ Uedmy ที่เรียกได้ว่าครบ จบทุกเนื้อหาด้าน Digital Marketing ภายในคอร์สเดดียว แถมยังสามารถเริ่มเรียนจากพื้นฐานการตลาดดิจิทัลได้ รวมทั้งการสอนให้คุณรู้จักเครื่องมือการทำการตลาดออนไลน์ในรูปแบบต่างๆ เช่น WordPress, SEO, Google Adwords, Facebook Ads, Email Marketing, YouTube Marketing, LinkedIn Marketing, App Marketing เป็นต้น

Start Up NOW

หลักสูตรอบรบ Digital Marketing ชั้นนำ ที่ครบทุกทักษาการตลาดดิจิทัลที่ควรรู้ พร้อมทั้งยังมี Workshop ให้คุณได้ลงมือทำจริง เพื่อให้คุณสามารถนำไปใช้กับธุรกิจจริงได้ในทันทีอีกด้วย

ทั้ง 4 สถาบันคอร์สการตลาดออนไลน์ที่เรานำมาฝากกันนี้ รับรองว่าเป็นสถาบันที่ขึ้นชื่อเรื่องการทำ Digital Marketing ที่ถือเป็นอาวุธที่สำคัญในการทำธุรกิจในยุคปัจจุบัน ที่จะช่วยให้คุณนำไปต่อยอดได้ และยังสามรถเลือกใช้กลยุทธ์ที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณมากที่สุดอีกด้วย