รวมไว้ที่เดียว! เทียบประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จาก 3 บริษัทดัง

0
1154

ใครๆ ก็อยากทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 กันทั้งนั้น เพราะเรื่องรถเป็นเรื่องใหญ่ ถ้าหากว่าโดนชนที หรือรถเสียที ก็จะตามมาด้วยภาระค่าใช้จ่ายในการซ่อม การเปลี่ยนอะไหล่ก้อนโต แต่เพื่อให้มั่นใจว่าประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่คุณกำลังมองหาอยู่นั้น มีความคุ้มครองที่ครอบคลุม แถมตัวคุณเองก็ยังสามารถได้รับสิทธิประโยชน์ดีๆ มากมาย วันนี้เราจึงได้รวบรวมแผนประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จาก 3 บริษัทประกันภัยเจ้าดัง ที่รับรองว่าคุณจะได้รับแผนประกันที่ถูกใจอย่างแน่นอน

ประกันภัยรถยนต์

สินมั่นคงประกันภัย

ประกันรถยนต์ชั้น 1 จากสินมั่นคงประกันภัยนั้น มีให้คุณเลือกหลายหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น “ประกันรถยนต์ตามโปรไฟล์” ที่หากโปรไฟล์ดี ความเสี่ยงต่ำ เบี้ยยิ่งถูก โดยเริ่มต้นเพียง 6,999 บาท นอกจากนี้ยังมี “ประกันภัยรถยนต์คนกรุง” ที่เบี้ยเริ่มต้น 11,6000 บาท คุ้มครองและครอบคลุมทุกความเสียหายได้อย่างแน่นอน, “ประกันรถยนต์ตามไมล์” ที่เบี้ยเริ่มต้น 11,600 บาทเช่นกัน พร้อมทุนประกันถึง 200,000 บาท, “ประกันรถยนต์ซ่อมศูนย์” เบี้ยเริ่มต้น 17,200 บาท ที่คุณสามารถเข้าซ่อมที่ศูนย์รถยนต์ยี่ห้อนั้นๆ ได้ โดยจ่ายค่าเบี้ยประกันในอัตราที่ต่ำกว่าปกติ และ “ประกันภัยรถยนต์ตามวัย 30 อัพ” ที่เบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 9,222 บาท พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉินทางรถยนต์ และส่วนลดประวัติดีเมื่อต่ออายุอีกด้วย

วิริยะประกันภัย

บริษัทประกันภัยเจ้าดัง ที่มีชื่อเสียงด้านความมั่นคง ด้านการเงิน และฐานลูกค้าที่ค่อนข้างมาก โดยประกันชั้น 1 ของวิริยะประกันภัย เริ่มต้นที่ 13,000 บาท พร้อมคุ้มครองทุกกรณี ไม่ว่าจะเป็นทางด้านทรัพย์สิน, ชีวิตและร่างกาย, อุบัติเหตุ, ค่ารักษา, การประกันตัว, การสูญหาย, ไฟไหม้, น้ำท่วม ฯลฯ ที่เรียกได้ว่าคุณจ่ายครบและพร้อมจบในที่เดียวได้จริงๆ พร้อมศูนย์ซ่อมมาตรฐานที่มาพร้อมอะไหล่แท้ ได้คุณภาพ และยังมีรถยนต์ให้ใช้ฟรีขณะรอซ่อมอีกด้วย

เงินติดล้อ

ใครว่าสถาบันเงินกู้ไม่มีบริการประกันภัยรถยนต์ ขอบอกเลยว่าไม่จริง! เพราะที่เงินติดล้อยังมีบริการประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่คุณสามารถผ่อนสดได้สูงสุดถึง 10 งวด เรียกได้ว่าไม่ต้องควักเงินก้อนมาจ่ายกันเลย นอกจากนี้ หากคุณผ่อนอยู่ ก็สามารถเคลมประกันได้ตั้งแต่วันแรกที่เริ่มผ่อน รวมทั้งไม่มีการหักค่าเเสียหายส่วนแรก จ่ายเบี้ยเท่าที่เห็นเท่านั้น พร้อม Application ติดล้อติดตัวตลอดเวลา ที่ทำให้คุณสามารถตรวจสอบข้อมูล ชำระเงินได้ง่ายๆ

ประกันภัยรถยนต์ถือเป็นสิ่งที่ผู้ใช้รถใช้ถนนต่างให้ความสำคัญ เนื่องจากจะช่วยให้คุ้มครองได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นทางด้านทรัพย์สิน ชีวิตและร่างกาย หรืออุบัติเหตุต่างๆ ได้อีกด้วย