แชร์พิกัด 4 ร้านรับพิมพ์เมนูอาหารสำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่สนใจ

0
623

คุณคือพ่อค้าแม่ค้ามือใหม่ที่กำลังจะเปิดร้านอาหารอยู่ใช่หรือไม่ หรือคุณคือพ่อค้าแม่ค้าที่กำลังอยากหาร้านรับพิมพ์เมนูอาหารใหม่ แต่ก็ไม่แน่ใจว่าจะไปใช้บริการร้านไหนดี ที่จะมีกระดาษคุณภาพให้เลือกใช้ หรือจะมีบริการพิมพ์ด้วยหมึกที่ดี ที่สำคัญถ้ามีบริการรับออกแบบเมนูด้วยก็คงจะดีไม่น้อย วันนี้เราจึงได้รวบรวม 4 ร้านรับพิมพ์เมนูอาหาร มาแนะนำคุณพ่อค้าแม่ค้าให้ได้ไปลองใช้บริการกันดู จะมีที่ไหนกันบ้าง อย่างรอช้า ลองไปดูกันเลย

รับพิมพ์เมนูอาหาร

WHALE PRINT 

มาเริ่มกันที่ WHALE PRINT ร้านออกแบบและรับพิมพ์เมนูอาหาร ซึ่งเป็นร้านรับผลิตสิ่งพิมพ์ออนไลน์ที่มอบความประทับใจระดับพรีเมียม หากคุณสนใจพิมพ์เมนูอาหาร และทำป้ายเมนูอาหารตั้งโต๊ะ ที่นี่มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญทั้งในทั้งในเรื่องเทคนิคการพิมพ์และการออกแบบพร้อมให้บริการ ทางร้านพร้อมดูแลและตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณได้อย่างตรงจุด ช่วยทำเมนูอาหารให้ตรงตามธีมของร้านยังจะช่วยสร้างความประทับใจ และทำให้เกิดการจดจำ ส่งผลดีต่อภาพลักษณ์ของร้านอีกด้วย 

PingIdea

มาต่อกันที่ PingIdea ร้านออกแบบและรับพิมพ์เมนูอาหาร ที่รับผลิตทั้งงานปกแข็ง ปกอ่อน ปกหนัง ปกผ้า ทางร้านยินดีให้บริการงานด่วนเร่งได้ ใครที่อยากพิมพ์เมนูแต่จำนวนไม่มาก ก็สามารถมาพิมพ์ที่ร้านนี้ได้ รับประกันผลงาน ไม่ว่าร้านอาหารของคุณจะเป็นสไตล์ไหน ก็สามารถมาสั่งพิมพ์เมนูที่นี่ได้อย่างแน่นอน

Neo Printing & Packaging

มาถึงร้านออกแบบและรับพิมพ์เมนูอาหาร แห่งที่ 3 คือ Neo Printing & Packaging ที่ร้านมีชนิดกระดาษที่หลากหลาย ได้มาตรฐาน พร้อมด้วยสีสันที่โดนใจ เอาไว้คอยให้บริการคุณ ในทุกรูปแบบที่คุณต้องการ และยังสามารถเลือกใช้ “เทคนิคการพิมพ์พิเศษแบบต่างๆ” เพื่อนำมาสร้างความน่าสนใจ ให้กับงานพิมพ์ menu ของคุณเพิ่มเติมได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเคลือบเงาเฉพาะบางบริเวณ เพื่อขับเน้นส่วนที่ต้องการให้โดดเด่นขึ้นมา หรือว่าการเคลือบผิวกระดาษด้วยน้ำยาเงา แล้วจึงทำให้แห้งด้วยแสง UV เพื่อเพิ่มความเงางามมากขึ้นไปอีก 

11 COLOURS

ร้านออกแบบและรับพิมพ์เมนูอาหารแห่งสุดท้ายที่เราอยากจะแนะนำคือ 11 COLOURS ซึ่งรับผลิตในจำนวนที่เพียงพอต่อการใช้งาน และสามารถเปลี่ยนแปลงราคาและรายการอาหารได้ตามต้องการ รับผลิตทั้งแบบเมนูจบในแผ่นเดียวสำหรับสอดในแฟ้ม และแบบเมนูแข็ง พับสำเร็จเป็น A4 หรือเมนู A3 จบในแผ่นเดียว ก็มีให้เลือกเช่นกัน นอกจากนี้ยังมีเมนูมินิบาร์สำหรับโรงแรมและคาเฟ่ ที่สำคัญยังสามารถทำจำนวนเท่าไรก็ได้ไม่มีขั้นต่ำ พร้อมเทคนิคพิเศษเคลือบ UV เพื่อความสวยงาม

ทั้งหมดนี้ คือ 4 ร้านรับพิมพ์เมนูอาหาร ที่เรามาแนะนำกันในวันนี้ สำหรับพ่อค้าแม่ค้าคนไหนที่สนใจอยากเลือกใช้บริการร้านใดก็ลองติดต่อสอบถามกันเข้าไปได้ เพื่อจะได้เจอร้านที่ถูกใจ และตอบโจทย์และตรงความต้องการของคุณได้อย่างแท้จริง