7 สถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้ง แบบธรรมชาติ

0
119

การถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง เป็นการถ่ายภาพของคู่รักก่อนแต่งงาน ในการถ่ายภาพพรีเวดดิ้งจะใส่เป็นชุดแต่งงานหรือชุดลำลองก็ได้ สามารถถ่ายได้ทั้งในสตูดิโอ และสถานที่ต่างๆทั่วไป หากเป็นคู่รักที่ชอบสถานที่แบบธรรมชาติ บทความนี้มีสถานที่หลายแห่งซึ่งเหมาะกับการถ่ายภาพพรีเวดดิ้งแบบธรรมชาติมาแนะนำกัน

สวนหลวง ร.9 กรุงเทพฯ

เป็นสวนสาธารณะที่ตั้งอยู่ในเขตประเวศ กรุงเทพมหานคร เป็นสวนสาธารณะขนาดใหญ่ที่คู่รักนิยมมาถ่ายพรีเวดดิ้งกัน มีดอกไม้ และต้นไม้ให้ความร่มรื่น มีมุมสวยๆให้ถ่ายรูปอย่างหลากหลาย โดยภายในบริเวณสวนหลวง ร. 9 จะมีการจัดแต่งสวนหลากหลายรูปแบบ เราสามารถเลือกถ่ายภาพได้ตามใจชอบเลย

เขาใหญ่ นครราชสีมา

ที่เขาใหญ่มีสถานที่ถ่ายรูปเยอะมาก มีอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ มีรีสอร์ทสวยๆ สวนองุ่น มีทุ่งหญ้าเขียวขจี และสวนดอกไม้ จึงทำให้เหมาะกับคู่บ่าวสาวที่ชอบพรีเวดดิ้งแบบธรรมชาติ

อุทยานเบญจสิริ กรุงเทพฯ

เป็นสวนสาธารณะที่อยู่ในย่านสุขุมวิท กรุงเทพมหานคร การเดินทางสะดวกสบายเนื่องจากใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า มีดอกไม้ และต้นไม้ที่เขียวขจี มีพื้นที่เปิดกว้างเผยให้เห็นท้องฟ้า ผู้คนมักเดินทางมาออกกำลังกายหรือพักผ่อน ด้วยความเป็นธรรมชาติและการจัดแต่งสวนที่สวยงามจึงทำให้เหมาะกับการถ่ายพรีเวดดิ้งเป็นอย่างยิ่ง

เขื่อนขุนด่านปราการชล นครนายก

เป็นเขื่อนคอนกรีตขนาดใหญ่ที่มีบรรยากาศโรแมนติกเหมาะกับการพรีเวดดิ้ง ทัศนียภาพรอบๆเขื่อนทั้งด้านหน้าและด้านหลังเขื่อนมีความสวยงาม บรรยากาศดีมีภูเขาโดยรอบ พื้นที่กว้างขวาง อากาศเย็นสบาย

สวนวชิรเบญจทัศ กรุงเทพฯ

สำหรับสวนวชิรเบญจทัศ หรือที่รู้จักกันในชื่อ สวนรถไฟ เป็นสวนสาธารณะที่มีพื้นที่สามร้อยกว่าไร่ ตั้งอยู่ในเขตจตุจักร บริเวณพื้นที่มีความเขียวขจีไปด้วยต้นไม้และสนามหญ้า นอกจากนี้ยังมีจักรยานให้เช่าสามารถนำมาเป็นไอเดียประกอบฉากในการถ่ายพรีเวดดิ้งได้ และยังมีบ่อน้ำ ลำธาร ที่สามารถไปถ่ายรูปเพื่อให้ได้รูปพรีเวดดิ้งที่สวยๆและหลากหลายมากขึ้น

เกาะสีชัง ชลบุรี

เกาะสีชังให้บรรยากาศพรีเวดดิ้งริมทะเลที่มีความโรแมนติก ขณะที่ถ่ายรูปจะได้รับลมเย็นสบาย ทำให้ได้ความสดชื่น จุดเด่นของเกาะสีชังจะมีสะพานอัษฎางค์ ซึ่งเป็นสะพานไม้ที่ทอดยาวลงทะเล มีโขดหินโดยรอบ ถือว่าเป็นอีกมุมถ่ายรูปพรีเวดดิ้งที่น่าสนใจเลยทีเดียว

อุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า ระยอง

เป็นอีกหนึ่งบรรยากาศริมทะเลในการพรีเวดดิ้ง มีน้ำทะเลใส หาดทรายสีขาว มีโขดหิน สามารถเลือกถ่ายรูปมุมสวยๆได้ตามใจชอบ นอกจากนี้ยังสามารถเดินขึ้นเขาเพื่อเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศในการถ่ายรูป ก็จะได้รูปพรีเวดดิ้งบนยอดเขาที่มีฉากด้านล่างเป็นทะเล

การถ่ายพรีเวดดิ้ง ให้เลือกช่างภาพที่มีความเป็นมืออาชีพ ควรขอดูผลงานของเขาที่ผ่านมาเพื่อให้แน่ใจได้ว่าคุณจะได้ภาพพรีเวดดิ้งที่สวย เหมาะกับการนำไปเก็บไว้ในอัลบั้มรูปเพื่อระลึกถึงความทรงจำที่หวานชื่น