เก้าอี้สนามยี่ห้อไหนดี ที่เหมาะกับสายแคมปิ้ง เดินป่าลุยธรรมชาติ

0
716

ในช่วงที่การท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติกำลังมาแรง เราจะเห็นได้จากในโซเชียลที่มีเพื่อน ๆ หลายออกไปเปิดประสบการณ์ด้วยการตั้งแคมป์เล็ก ๆ ท่ามกลางธรรมชาติป่าหรือน้ำตก โดยมีการเตรียมอุปกรณ์สำหรับการค้างแรมอย่างเต็นท์ อุปกรณ์สำหรับนอนและอุปกรณ์ประกอบอาหารไปครบ สำหรับใครมีความสนใจอยากลองไปหาประสบการณ์ใหม่ ๆ ต้องเริ่มจากเตรียมอุปกรณ์ให้พร้อมก่อน นอกจากเต็นท์ที่สำคัญแล้ว ต้องมีเก้าอี้ตัวเล็กไว้สำหรับนั่งชิล ชมวิวเพลิน ๆ ด้วย

เก้าอี้สนาม

วันนี้จะมาแนะนำ เลือกซื้อเก้าอี้สนามยี่ห้อไหนดี ที่เหมาะกับสายแคมปิ้ง เดินป่าลุยธรรมชาติที่พกพาสะดวก อยากรู้ตามมาดูเลย

วิธีการเลือกซื้อเก้าอี้สนาม

ในช่วงที่เทรนด์การท่องเที่ยวกำลังนิยม กิจกรรมอย่างการแคมป์ต้องเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายคนอยู่อย่างแน่นอน อุปกรณ์สำคัญนอกจากเต็นท์แล้ว เก้าอี้สนามหรือเก้าอี้แคมป์ ก็เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้ นอกจากไว้สำหรับนั่งและวางของแล้ว สำหรับสายโซเชียลยังเป็นพรอพสวย ๆ ได้อีกด้วย แต่เก้าอี้ที่ดีนั้นต้องเลือกอย่างไร

  • เก้าอี้มีน้ำหนักเบา พกพาสะดวก
  • มีการใช้งานง่ายและง่ายต่อการจัดเก็บ
  • มีดีไซน์สวย
  • วัสดุมีคุณภาพดี ทนทาน ไม่พังง่าย
  • มีความแข็งแรง รับน้ำหนักการนั่งได้ดี
  • มีฟังก์ชันหลากหลาย เช่น พนักพิงหรือที่วางแขน

Helinox Sunset Chair Home

เป็นเก้าอี้สนามคุณภาพพรีเมียม จากเกาหลี เหมาะสำหรับกิจกรรมแคมป์ ได้รับการดีไซน์ที่สวยและกะทัดรัด มีพนักพิงสำหรับพิงหลังและรองรับศีรษะได้ดี สามารถเอนหลังได้ ตัวเก้าทำจากวัสดุคุณภาพสูง ผ้า Polyester และใช้เฟรม DAC (อะลูมิเนียม) สำหรับทำส่วนขา มีความแข็งแรงและทนต่อสภาพอากาศ มีน้ำหนักเบา ง่ายต่อการจัดเก็บและใช้งาน

Naturehike Camping Kermit Chair

เป็นเก้าอี้สำหรับกิจกรรมตั้งแคมป์แบรนด์ดังจากประเทศจีน เป็นแบรนด์ยอดนิยมที่รู้จักดีในวงการนักแคมป์ปิ้ง ด้วยคุณสมบัติพับง่าย มีขนาดไม่ใหญ่จนเกินไป นั่งสะดวกและง่ายต่อการจัดเก็บ มีถุงใส่ให้เป็นระเบียบ ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงอย่าง Polyester Oxford 600D ที่มีความยืดหยุ่นสูง แข็งแรง ทนต่อสภาพอากาศไม่บางหรือขาดง่าย ง่ายต่อการทำความสะอาด

Coleman Deck Chair

เก้าอี้สนามแบรด์ดังจากอเมริกา ที่มีจุดเด่นเรื่องการดีไซน์สวย เรียบ ๆ เป็นเอกลักษณ์ มีฟังก์ชันพร้อมเหมาะสำหรับกิจกรรมแคมป์ อย่างโต๊ะด้านข้างสำหรับวางของ พนักพิงให้เอนหลังและที่วางแขนสบาย ๆ มีขนาดไม่ใหญ่มากแต่นั่งสบาย ผลิตจากวัสดุที่เน้นเรื่องความทนทานและรองรับน้ำหนักการใช้งานได้ดี ผ้าใบคุณภาพทนได้ทุกสภาพอากาศ น้ำหนักเบา พกพาสะดวก เป็นเก้าอี้ที่ควรมีติดรถ