ไม่ต้องคิดถึงน้องหมาน้องแมวอีกต่อไป! แนะนำกล้องไร้สายส่องสัตว์เลี้ยง

0
680

หนึ่งในอุปกรณ์ที่ผู้ปกครองน้องหมาน้องแมวจะต้องเลิฟกันอย่างมากเลยก็คือกล้องไร้สายสำหรับส่องลูกๆ เพราะกล้องไร้สายที่ผลิตออกมาในปัจจุบันนั้นมีฟังก์ชันมากมายที่จะทำให้คุณเหมือนได้อยู่ใกล้ๆ น้องๆ ตลอดเวลาแม้ต้องห่างไกลกัน เพราะกล้องไร้สายเหล่านี้ก็มักจะมาพร้อมฟังก์ชันส่งเสียง และให้ขนมอยู่ด้วย ว่าแต่จะมีกล้องรุ่นไหนน่าใช้งานบ้างนั้น เราได้รวบรวมมาให้คุณแล้วในบทความนี้!

กล้องไร้สาย

HI-TEK SMART กล้องวงจรปิดไร้สาย WIFI

กล้องไร้สายราคาย่อมเยาที่เหมาะกับการตั้งในบ้านที่มีพื้นที่ไม่มาก เพราะนอกจากจะมีขนาดเล็กแล้ว ก็ยังมีขนาดเบา สามารถติดตั้งได้ง่าย และแน่นอนว่าสามารถดูภาพเหตุการณ์แบบ Realtime ได้เลย นอกจากนี้ก็ยังมีไมโครโฟนไว้ให้คุณสื่อสารกับน้องหมาน้องแมวให้หายคิดถึง หรือจะบันทึกภาพวีดิโอแล้วกลับมาเปิดดูทีหลังก็ได้เช่นกันนะ

Pawbo +

มาต่อกันที่กล้องไร้สายสุดล้ำที่ถึงแม้ว่าจะมีราคาค่อนข้างแรงกว่ารุ่นอื่นๆ แต่ก็มาพร้อมฟังก์ชันแบบจัดเต็ม โดน Pawbo+ สามารถดูภาพในระดับความชัด HD 720P ได้ และสามารถเก็บภาพได้กว้างถึง 130 องศาเลยทีเดียว ทีนี้ไม่ว่าลูกๆ ของคุณจะเดินไปทางไหนก็หาเจอแน่นอน นอกจากนี้ก็ยังสามารถให้ขนมน้องๆ โดยกดผ่านสมาร์ตโฟนของคุณได้อีกด้วย!

Bioxo Pet Monitor Camera

อีกหนึ่งกล้องไร้สายราคาหลักพันต้นๆ ขนาดจิ๋วแต่แจ๋วสุดๆ สามารถวางไว้ที่มุมต่างๆ ของห้องโดยที่ห้องไม่ดูแน่นหรือเทอะทะจนเกินไป แถมยังมีความทนทานสูง สามารถป้องกันการกระโจนใส่ของน้องๆ ได้ด้วย นอกจากนี้ก็ยังสามารถส่องตอนกลางคืนได้ด้วย ซึ่งมีความคมชัดถึง 720P เลยทีเดียว ส่วนตอนมีไฟจะอยู่ที่ 1080P ซึ่งนับว่าชัดมากๆ เลยล่ะ

Furbo

กล้อง Furbo นี้จะคล้ายๆ กับ Pawbo+ คือสามารถให้ขนมน้องๆ ได้โดยทำการกดจากสมาร์ตโฟน นอกจากนี้ก็สามารถบันทึกภาพได้ถึงระดับ Full HD และมีไมโครโฟนสองทาง ที่ทำให้คุณสามารถคุยกับน้องหมาน้องแมวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งกล้องตัวนี้จะทำให้น้องหมาน้องแมวรู้สึกเหมือนกันมีคุณอยู่ใกล้ๆ เลยทีเดียว

สำหรับใครที่กำลังลังเลอยู่ว่าจะเลือกซื้อกล้องไร้สายส่องน้องหมาน้องแมวรุ่นไหนดี ก็แนะนำว่าให้เลือกจากขนาดของห้องคุณก่อน ซึ่งหากห้องของคุณไม่ได้มีพื้นที่มาก กล้องขนาดเล็กๆ อย่างที่เราได้แนะนำไปก็เพียงพอแล้ว เพราะนอกจากจะมีราคาไม่แพงแล้ว ก็ยังมีความคมชัดสูง สามารถสื่อสารและให้ขนมกับน้องหมาน้องแมวได้แบบง่ายๆ