ผ่อนไอโฟน 14 เครื่องเปล่าได้ที่ไหนบ้าง พร้อมบอกข้อดี

0
413

ผ่อนไอโฟน 14 เครื่องเปล่าได้ที่ไหนบ้าง คงเป็นคำถามที่หลาย ๆ คนมีอยู่ในใจเมื่อตัดสินใจจะซื้อไอโฟน 14 เพราะการซื้อเครื่องติดโปรโมชัน ก็อาจทำให้สุดท้ายแล้วได้ซื้อไอโฟน 14 ในราคาที่สูงกว่าการซื้อเครื่องเปล่า แม้ว่าจะผ่อนจ่ายในราคาต่อเดือนที่น้อยกว่าก็ตาม เพราะฉะนั้น สำหรับใคร ๆ ที่ กำลังมองหาที่ผ่อนไอโฟน 14 เครื่องเปล่า เราจึงมีแหล่งซื้อและผ่อนไอโฟน 14 เครื่องเปล่ามาฝากกัน พร้อมเผยข้อดีของการซื้อผ่อนไอโฟน 14 เครื่องเปล่าด้วย

ผ่อนไอโฟน 14 เครื่องเปล่า

ฟีเจอร์ไอโฟน 14 

ไอโฟน 14 เป็นรุ่นที่ปรับจากไอโฟน 13 ให้ดีขึ้น มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ iOS 16 มีฟังก์ชัน และคุณสมบัติของกล้องที่ดียิ่งกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายกลางคืนที่ให้ภาพสวยกว่าที่เคย และระบบ Auto Focus อีกทั้งยังถ่ายวิดีโอได้นิ่งสุดยอด เหมาะกับสายทำคอนเท้น สาย vlog สุด ๆ เพราะถ่ายวิดีโอได้นิ่ง ลื่นไหล เพราะมีกันสั่นที่มีประสิทธิภาพ พร้อมกับคุณภาพวิดีโอระดับ 4K เมื่อถ่ายด้วยโหมด Cinematic Mode 

ทำไมต้องผ่อนไอโฟน 14 เครื่องเปล่า

  • คุ้มค่า คุ้มราคามากกว่า

การผ่อนไอโฟน 14 เครื่องเปล่าทำให้คุณไม่จำเป็นต้อง เสียเงินมากกว่าในการผ่อนรายเดือนที่อาจมีดอกเบี้ย หรืออาจจะต้องจ่ายแพ็คเกจโทรศัพท์และอินเทอร์เน็ตรายเดือนเพิ่มได้

  • ไม่ต้องมีภาระติดพันธ์กับค่ายโทรศัพท์

หากเลือกซื้อผ่อนไอโฟน 14 เครื่องเปล่า ก็ไม่จำเป็นต้องเป็นกังวลว่าจะเปลี่ยนเบอร์ไม่ได้ เปลี่ยนโปรโมชัน เปลี่ยนแพ็คเกจโทรศัพท์ไม่ได้ ต่างจากการซื้อเครื่องติดโปรนั่นเอง

  • เลือกเครื่องได้ตามใจ จ่ายราคามาตรฐาน

ไม่ต้องหงุดหงิดใจกับโปรโมชันหรือแพ็คเกจที่ไม่ถูกใจ ไม่ตรงตามความต้องการ หรือไม่เหมาะกับงบประมาณของคุณ เพราะหากคุณเลือกผ่อนไอโฟน 14 เครื่องเปล่า ก็มีเพียงราคาเดียวให้คุณเลือก แล้วแต่ว่าจะเลือกผ่อนกี่เดือนนั่นเอง

ซื้อผ่อนไอโฟน 14 เครื่องเปล่าที่ไหนดี ? 

หากคุณอยากซื้อผ่อนไอโฟน 14 เครื่องเปล่า คุณจะต้องไปซื้อเครื่องที่ร้านค้าโทรศัพท์มือถือ ร้านขายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ หรือเลือกซื้อกับ iStore ต่าง ๆ ที่ไม่ได้มีการผูกมัด หรือขาย iPhone ร่วมกับค่ายมือถือต่าง ๆ เช่น Jaymart, BaNANA, TG Phone หรืออีกทางเลือกหนึ่งที่ทำได้ก็คือการซื้อไอโฟน 14 กับ PowerBuy ซึ่งเป็นร้านขายเครื่องใช้ไฟฟ้า และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ก็ได้เช่นกัน  หรือแม้แต่ร้านเครื่องเขียนชื่อดังอย่าง B2S บางสาขาก็มีให้เลือกซื้อได้