ใกล้โรงแรมซอยงามดูพลี มี Co-working Space บรรยากาศดี ที่ไหนบ้าง ?

0
986

อีกหนึ่งสถานที่ดีๆ สำหรับคนทำงานแถวสาทร หรือใกล้ซอยงามดูพลี เวลาทำงานดึกดื่น ไม่มีเวลาพักผ่อน อยากจะหาโรงแรมใกล้ๆ นอน หรือมีสถานที่ที่ทำงานได้อย่างสบายใจ ก็คงต้องมองหาโรงแรมซอยงามดูพลี ที่มี co-working space เน้นบรรยากาศดี ร่มรื่น จะมีที่ไหนบ้างนะ วันนี้จัดมาให้ แต่ละสถานที่มีทั้งใกล้ และอยู่ในซอยงามดูพลีอีกด้วย ตามมาดูกันเลยค่ะ

โรงแรมซอยงามดูพลี ที่มี co-working space

โรงแรม Amanta Hotel & Residence Sathorn

โรงแรมอมันตา โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ สาทรโรงแรมหรูเปิดใหม่ระดับ 4 ดาว อยู่ในซอยงามดูพลี ที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตในย่านนี้ ภายในโรงแรมตกแต่งสไตล์ Luxury – Modern เน้นการตกแต่งแบบเรียบง่าย  ให้ความรู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่ได้เข้ามา นอกจากจะเป็นสถานที่พักผ่อนแล้วยังเป็นโรงแรมซอยงามดูพลี ที่มี co-working space สำหรับให้นั่งทำงาน ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างครบครัน เรียกได้ว่าพื้นที่ส่วนกลางที่ผู้เข้าพักสามารถไปนั่งทำงานได้อย่างสบายใจ ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ พร้อมทั้งชมวิวสระว่ายน้ำสวยๆ ภายในโรงแรม

  • พิกัด 50 ซอยงามดูพลี ถนนพระราม 4 ทุ่งมหาเมฆ สาทร กรุงเทพฯ
  • โทร 02-126-7111
  • visitamanta.com

Learning Hub Space

เป็นอีกสถานที่ที่ใกล้โรงแรมซอยงามดูพลี ที่มี co-working space ขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับมานั่งประชุม หรือเป็นแหล่งทำงานในวันสบายๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ โปรเจคเตอร์ ฟลิปชาร์ท สัญญาณอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง หรือแม้กระทั่ง Copy & Print ที่นี่ก็มี เรียกได้ว่ามาที่เดียว ครบทุกฟังก์ชันการทำงาน ไม่ต่างจากที่ออฟฟิศเลย สามารถเลือกไซซ์ห้อง Hub Meeting Room จะเลือกบริการแบบส่วนตัว หรือประชุมทีม 4 คน 6 คน หรือทีมใหญ่ 13 คนก็มี เป็นแหล่ง co-working space ที่สะดวกสบายมากๆ

  • พิกัด  103/5 ซอย งามดูพลี, แขวง ทุ่งมหาเมฆ เขต สาทร กรุงเทพฯ
  • โทร 064 493 9445
  • learninghubthailand.com

HUBBA SATHORN

ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ใกล้โซนโรงแรมซอยงามดูพลี แต่ที่นี่มี co-working space สุดอลังการ พิกัดใจกลางเมือง อยู่ติดกับตึก Empire Tower แหล่งคนทำงานชั้นนำในไทย ภายในตกแต่งโทนสีขาวสะอาดตา เหมาะมากสำหรับเป็นสถานทีทำงาน หรือมาประชุม รวมถึงใครที่อยากหาสถานที่สำหรับแลกเปลี่ยนความรู้ และความคิดสร้างสรรค์ ที่นี่ก็บริการห้องประชุมให้เช่าหลายแบบตามความต้องการ บอกเลยว่าที่นี่เรียกว่าเป็นยอดฮิตสำหรับคนทำงานแถวสาทรเลยก็ว่าได้

  • พิกัด ชั้น 2 ของศูนย์อาหาร สยามนาราฟู๊ดเวิร์ค Siamnara Food Work  ติดกับตึก Empire Tower
  • BTS : ลงสถานีช่องนนทรี
  • hubbathailand.com