3 บริษัทรับตัวแทนขายเฟอร์นิเจอร์ไม่สต๊อกสินค้า ของคุณภาพดี คืนทุนไว

0
965

ในยุคที่ COVID-19 ทำให้หลายคนต้องทำงานอยู่กับบ้านเป็นระยะเวลานาน ๆ แน่นอนว่าคนจำนวนไม่น้อยก็อาจใช้โอกาสในช่วงเวลานี้เพื่อรื้อฟื้นแพสชันเก่า ๆ และผันตัวมาทำสิ่งที่อยากทำมานาน ซึ่งไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใด ๆ หลาย ๆ ครั้ง แพสชันของทุกคนเองก็จำเป็นต้องใช้พื้นที่จำนวนมหาศาลเช่นเดียวกัน

ตัวแทนขายเฟอร์นิเจอร์ไม่สต๊อกสินค้าดังนั้น หากเรายังเชื่อว่าในวิกฤตย่อมมีโอกาสซ่อนเร้นตัวอยู่นั้น รู้หรือไม่? การที่หลาย ๆ คนไขว่คว้าหา ‘พื้นที่’ เพื่อทำอะไรบางอย่างนี้ก็สามารถพลิกโอกาสให้เรามีรายได้เสริมได้จากการเป็นตัวแทนขายเฟอร์นิเจอร์ไม่สต๊อกสินค้านั่นเอง ซึ่งการไม่ต้องสต๊อกของก่อนนี้ถือเป็นอีกหนึ่งข้อดีที่ทำให้เราสามารถเลือกจัดสรรต้นทุนได้อย่างสะดวกมากกว่า แถมยังสร้างโอกาสการทำกำไรในต้นทุนที่ไม่เสียเปล่าอีกด้วย แล้วการเป็นตัวแทนขายเฟอร์นิเจอร์ไม่สต๊อกสินค้าที่ไหนจะตอบโจทย์ความต้องการเราได้ มาทำความรู้จักกับ 3 บริษัทที่น่าสนใจร่วมลงทุนที่เรานำมาฝากนี้ได้เลย!

JBUYNOW

สำหรับใครที่สนใจเป็นตัวแทนขายเฟอร์นิเจอร์ไม่สต๊อกสินค้าที่มีดีไซน์ และการใช้งานให้ได้เลือกขายอย่างหลากหลายมากที่สุด บอกเลยว่า JBUYNOW ถือเป็นอีกหนึ่งบริษัทที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง เพราะไม่เพียงแต่จะมีสินค้าของแต่งบ้าน ตลอดจนเฟอร์นิเจอร์ให้ได้เลือกสรรแบบครบครันเท่านั้น แต่ทุกสินค้าที่ JBUYNOW ยังมาพร้อมกับคุณภาพที่จัดเต็ม สามารถใช้งานได้ยาวนาน และทนทานจนทำให้ลูกค้าหลาย ๆ ตัดสินใจกลับมาซื้อซ้ำได้ต่อเนื่องอีกด้วย ที่สำคัญ ตัวแทนขายเฟอร์นิเจอร์ไม่สต๊อกสินค้าที่ JBUYNOW ยังได้รับการดูแลตั้งแต่การเลือกเฟอร์นิเจอร์มาขายไปจนถึงการจัดการงบประมาณอีกด้วย ถือได้ว่าครบจบในที่เดียว มือใหม่ก็ทำได้สบาย

Omocha

แต่สำหรับใครที่กำลังจับเทรนด์ของแต่งบ้าน และเฟอร์นิเจอร์สไตล์มูจิ ญี่ปุ่น หรือสไตล์เกาหลีนั้น บอกเลยว่า Omocha ก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่เปิดรับตัวแทนขายแบบไม่สต๊อกสินค้าที่น่าเก็บไว้พิจารณา โดยตัวแทนจำหน่ายจะได้รับสิทธิพิเศษมากมาย แถมยังได้ส่วนลดจากทางร้านมากถึง 10% ในกรณีที่สามารถสร้างยอดขายได้มากกว่า 10 ออเดอร์ อีกทั้งยังไม่เสียเงินสต๊อกสินค้าเอง ซึ่งถือว่าประหยัดต้นทุน แถมยังสร้างรายได้จากของที่กำลังเป็นเทรนด์การตกแต่งในไทยได้อีกด้วย

Nysse Home Decor

ตัวแทนขายเฟอร์นิเจอร์ไม่สต๊อกสินค้าที่ Nysse Home Decor ถือว่าตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการบุกเบิกธุรกิจคาเฟ่ ร้านอาหาร และร้านที่เน้นการตกแต่งแบบสวย ๆ แต่ไม่ต้องการใช้งบแพงมากอย่างแท้จริง ซึ่ง Nysse Home Decor จะมาพร้อมกับของตกแต่งหลากหลายสไตล์ให้ได้เลือกขาย โดยส่วนใหญ่จะเน้นไปที่โซฟา และเก้าอี้ที่ตอบโจทย์การใช้งานอย่างแท้จริง ซึ่งหากใครอยากเพิ่มรายได้ในส่วนนี้ก็สามารถสมัครเป็นตัวแทนกับ Nysse Home Decor ได้ แต่ขอบอกเลยว่าบริษัทนี้รับตัวแทนแต่ละจังหวัดน้อยมาก ๆ หากสนใจก็รีบติดต่อให้ไวเลย

จบลงไปแล้วกับ 3 บริษัทที่รับสมัครตัวแทนขายของแบบไม่สต๊อกสินค้า จะเห็นได้ว่าแต่ละร้านก็ตอบโจทย์ความต้องการของคนต่างกันออกไป ซึ่งหากใครอยากรู้ว่าบริษัทไหนจะเหมาะกับตัวเองมากที่สุด ก็อย่าลืมติดต่อสอบถามถึงรายละเอียด และพิจารณาถึงการดูแลของแต่ละบริษัทให้ดีด้วยนะ