พาส่อง 3 ครีมบำรุง สำหรับผิวแพ้ระคาย ไม่ทำร้ายผิว

0
484

เบื่อไหมจะใช้ครีมอะไรก็แพ้ไปหมด ยิ่งใครที่มีผิวหน้าที่บอบบางอย่างเราต้องระวังเป็นพิเศษ เพราะหากใช้ครีมที่ไม่เหมาะสมและมีสารระคายเคืองก็อาจทำให้ผิวแพ้และเกิดเป็นสิวได้ง่าย ดังนั้นใครที่มีผิวบอบบางและไวต่อการกระตุ้นแต่ไม่รู้ว่าจะใช้ครีมบำรุงตัวไหนดี ก็ตามเราไปดูกันได้เลย เพราะวันนี้เราได้รวบรวม 3 ครีมบำรุงสำหรับผิวแพ้ระคายมาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ลองตามไปใช้กัน บอกเลยว่าแต่ละผลิตภัณฑ์ที่เราคัดสรรมามีคุณสมบัติในการบำรุง และช่วยปลอบประโลมผิวให้มีสภาพที่สมดุล ซึ่งจะมีครีมบำรุงยี่ห้อไหนบ้าง ตามไปฟังพร้อมกันได้เลย

ครีมบำรุงสำหรับผิวแพ้ระคาย

ZERMIX FORTE CREAM

เริ่มด้วยครีมบำรุงสำหรับผิวแพ้ระคายอันดับแรกกับ ZERMIX FORTE CREAM ที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย โดยจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ตัวนี้คือ ประสิทธิภาพในการรักษาอาการคัน โรคผิวหนังอักเสบ รอยแดง และผิวหน้าที่เกิดเป็นผดผื่นง่าย ด้วยสารสกัดจากพืช Chaga Mushroom & Rhodiola Rosea และนวัตกรรมขั้นสูงที่นำเข้าจากประเทศเกาหลีอย่าง Advanced Ceramide Complex ที่มาพร้อมเนื้อครีมอันบางเบา ซึมซาบสู่ชั้นผิวได้ไว ไม่มีสเตียรอยด์ และช่วยปกป้องผิวให้แข็งแรงแลดูสุขภาพดีได้ภายใน 7 วัน 

Toleriane Ultra Light 

ครีมบำรุงสำหรับผิวแพ้ระคายตัวถัดมาที่ต้องแนะนำเลยก็คือ Toleriane Ultra Light จาก La Roche Posay ที่ช่วยลดความระคายเคืองและเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าแลดูเปล่งปลั่งได้อย่างอ่อนวัย ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้ปราศจากแอลกอฮอล์ สารกันเสีย สีสังเคราะห์ และสารเคมีอื่น ๆ ที่อาจก่อให้เกิดความระคายเคือง โดยผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นน้ำแร่ที่มีความเข้มข้นสูง บางเบา และสดชื่น เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวหน้าแห้ง และแพ้ง่าย ที่สำคัญยังสามารถมั่นใจในความปลอดภัยสำหรับการใช้ได้บำรุงได้เป็นอย่างดีอีกด้วย 

Ultrasensitive Repair Gel Cream 

ปิดท้ายกันด้วยครีมบำรุงสำหรับผิวแพ้ระคายอย่าง Ultrasensitive Repair Gel Cream ผลิตภัณฑ์จาก Eucerin ที่มีลักษณะเป็นเนื้อเจลครีม มีส่วนผสมของสควาเลนที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว รวมถึงจุดเด่นในการปกป้องผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดด ฝุ่นละออง และมลภาวะที่เราพบเจอในแต่ละวัน ที่สำคัญนอกจากประสิทธิภาพในการบำรุงผิวหน้าแล้ว ครีมตัวนี้ยังผ่านการทดสอบการระคายเคืองจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณมาแล้ว ทำให้ผู้ใช้ที่มีผิวหน้าที่บอบบางสามารถวางใจในความปลอดภัยได้อย่างสูงสุด

ทั้งหมดนี้ก็เป็น 3 ครีมบำรุงสำหรับผิวแพ้ระคายที่เราได้นำมารวบรวมให้เพื่อน ๆ ได้ลองไปซื้อมาใช้กัน แต่ละผลิตภัณฑ์เหมาะสำหรับคนที่กำลังเผชิญปัญหาผิวแห้ง และแพ้ง่าย หากใครกำลังมองหาครีมตัวใหม่อยู่ ก็สามารถลองซื้อครีมข้างต้นมาใช้ได้