แนะนำ 5 ทรงยอดฮิต สำหรับศัลยกรรมจมูกให้ดูธรรมชาติ ราวกับไม่เคยผ่านมีดหมอ

0
891

เทรนด์ศัลยกรรมยอดฮิตของคนไทยในปัจจุบันนั้น คงหนีไม่พ้นการศัลยกรรมจมูกอย่างแน่นอน เรียกได้ว่ายอดฮิตติดอันดับต้น ๆ มาอย่างยาวนาน ซึ่งสำหรับสาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ บางคนที่ต้องการศัลยกรรมจมูกนั้น อาจจะต้องการให้ได้รูปเป็นสันชัดเจน แต่ไม่อยากให้ดูเหมือนว่าไปศัลยกรรมมา เราจะมาแนะนำทรงจมูกยอดฮิต ที่ดูเป็นธรรมชาติให้เองค่ะ มีแบบไหนบ้าง มาดูกันเลย

ศัลยกรรมจมูกธรรมชาติ

  • ทรงพุ่งปานกลาง ทรงนี้เรียกได้ว่ายอดฮิตอันดับ 1 ตลอดการเลยก็ว่าได้ เพราะบรรดาเหล่าดารา ศิลปิน คนดังทั้งหลาย มักจะเลือกทรงนี้ ซึ่งมีลักษณะปลายจมูกพุ่งตรงเล็กน้อย เป็นสันดูคม และไม่สูงเวอร์ เป็นการศัลยกรรมจมูกธรรมชาติดูไม่เป็นเหลี่ยมบล็อคเกินไป
  • ทรงหยดน้ำ + สันสโลฟ + ตัดปีกจมูก จุดเด่นของทรงนี้คือสันสโลฟเข้ากับใบหน้า ปลายจมูกจะเป็นหยดน้ำได้รูป แถมปิดท้ายด้วยการเก็บปีกจมูก สำหรับใครที่มีปีกจมูกหนา ปีกจมูกบาน การตัดปีกจมูกด้วยจะช่วยให้จมูกของคุณดูเป๊ะสุด ๆ ไปเลยค่ะ
  • ทรงหยดน้ำ + สโลฟ ทรงนี้เรียกได้ว่าใครที่ทำรับรองไม่มีผิดหวัง เพราะเป็นทรงจมูกปลายสโลฟ สันไม่โด่งจนเกินไป จะแตกต่างจากทรงที่ 2 คือ สันจมูกจะไม่ยาวเท่าทรงที่ 2 แต่จะใช้หยดน้ำให้จมูกดูยาวขึ้นแทน ทรงนี้เหมาะกับผู้ที่มีเนื้อปลายจมูกเยอะ เพราะจะได้ไม่ทะลุนั่นเอง
  • ทรงหนดน้ำธรรมชาติ ทรงนี้ถือเป็นอีกทรงยอดฮิตเลยก็ว่าได้ จะมีลักษณะพุ่งลงมาตั้งแต่สันยันปลายจมูก ทำให้หน้าดูเป๊ะ และดูธรรมชาติเป็นอย่างมาก
  • ทรงปลายเชิด ทรงนี้ก็ฮิตไม่น้อยหน้าทรงอื่น ๆ เลยค่ะ ทรงนี้นั้นปลายจมูกจะดูยกพุ่งสูงเชิด เหมาะสำหรับผู้ที่มีพื้นฐานจมูกงุ้มหรือจมูกค่อนข้างบาน อย่างหน้าดูเปรี้ยวเลือกทรงนี้ไม่มีผิดหวังแน่นอนค่ะ